Wednesday, 20/10/2021 - 13:41|

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Phú Lâm 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2020, Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được diễn ra trong không khí vui tươi tại hội trường tầng 2 trường Tiểu học Phú Lâm 1. Buổi lễ là dịp để ôn lại những kỉ niệm, gởi tấm lòng tri ân, tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác của Trường Tiểu học Phú Lâm 1.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các ban ngành của xã Phú Lâm, dẫn đoàn là ông Nguyễn Trọng Thịnh; đại diện các công ty giấy trên địa bàn thôn Tam Tảo, đại diện công ty xuất ăn công nghiệp Hà Nội; đại diện phụ huynh của 22 lớp; đặc biệt là có sự hiện diện của những đồng chí giáo viên đã công tác tại trường và 39 CBGV trong nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Đồng chí Trần Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng phụ trách đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Được thành lập từ tháng 10 năm 1996 , Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường tiểu học trọng điểm của huyện. Năm học 2019 - 2020, chất lượng mũi nhọn luôn đạt được những thành tích cao của giải tỉnh, huyện; 4 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 01 giáo viên được công nhận nhà giáo trẻ tiểu biểu tỉnh Bắc Ninh, 03 đồng chí đang học Thạc sĩ; Tháng 10 vừa qua đ/c Trần Thị Thu Hòa đã tốt ngiệp Thạc sĩ quản lí giáo dục. Số lượng huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 là 174/174 đạt 100% . Đồng chí Hiệu trưởng cũng khẳng định nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường xây dựng đội ngũ đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu. Thực hiện nghiêm túc 2 chương trình học là chương trình lớp 1 mới và chương trình hiện hành.

Ông Nguyễn Trọng Thịnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện các công ty giấy tặng hoa chúc mừng

Đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng
Đại diện công ty xuất ăn Công nghiệp Hà Nội chúc mừng
Các nhà giáo đã công tác tại trường chúc mừng

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Phú Lâm 1 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ trồng người mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Năm 2021 : 15.669