Saturday, 22/01/2022 - 03:26|

Khám sức khoẻ học sinh năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch khám sức khoẻ định kì hằng năm của trường Tiểu học Phú Lâm 1

Sáng ngày 27/10/2021, Trường Tiểu học Phú Lâm 1 đã phối hợp với trạm y tế xã Phú Lâm tiến hành khám sức khỏe toàn diện cho tất cả học sinh của trường từ khối 1 đến khối 5 với 839 học sinh.

Tham gia vào buổi khám bệnh, các em học sinh được khám tổng quát: Cân nặng, đo chiều cao, tuần hoàn, hô hấp, mắt, răng hàm mặt .... Có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe cho các học sinh.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em học sinh được cán bộ y tế của trạm y tế xã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được cán bộ phụ trách y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số học sinh mắc bệnh sẽ được thông báo đến từng phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe của con em mình; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe.

Giáo viên đang thực hiện đo chiều cao và cân nặng cho học sinh

Năm 2022 : 1.323