Wednesday, 20/10/2021 - 13:39|

Khai giảng năm học mới 2021-2022

Đúng 8 giờ sáng 5/9, Bắc Ninh tổ chức lễ khai giảng chung cho gần 360 nghìn học sinh trên toàn tỉnh. Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh & Truyền hình Bắc Ninh. Học sinh các trường theo dõi buổi lễ qua tivi, phòng học trực tuyến.

Sau một năm học kéo dài với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm học 2020 -2021 đã khép lại. Năm học 2021- 2022 đã chính thức bắt đầu. Hoà chung trong không khí hào hùng của đất nước kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: chào mừng 76 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Phú Lâm 1 đón chào năm học mới trong một không khí rất đặc biệt. Thực hiện Công văn số 1275/SGDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2021 của Sở GDĐT Bắc Ninh, công văn số 1381/UBND ngày 01 tháng 9 năm 2021 của UBND huyện Tiên Du, hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Phú Lâm 1 cùng quý vị đại biểu đón ngày  khai giảng theo hình thức trực tiếp trên sóng Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bắc Ninh.

Về dự lễ khai giảng đặc biệt hôm nay  xin được  trân trọng giới thiệu:

Ông Nguyễn văn Thao – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

Ông Nguyễn Văn Quyết – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lâm đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Lâm

Các ông bà đại diện Hội CMHS do ông Ngô Hữu Thành – Hội trưởng Hội CMHS làm trưởng đoàn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô Trần Thị Thu Hòa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Ông Nguyễn văn Thao – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu
Tinh thần 5K tại buổi lễ

Các em học sinh nghiêm túc lắng nghe và thực hiện nghi thức chào cờ online

Cô và trò cùng gia lưu qua zoom, lắng nghe bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, xem video giới thiệu về trường và video tổng kết năm học 2020-2021

Năm học mới đã bắt đầu cùng với đó là dịch bệnh vẫn tiếp diễn. Với khẩu hiệu " Ngừng tới trường nhưng không ngừng học". Các em học sinh trường Tiểu học Phú Lâm 1 sẽ luôn cố gắng chăm ngoan học giỏi, rèn luyện tốt để trở thành những công dân hữu ích, xây dựng xã hội, kiến thiết quê hương, đất nước giàu đẹp.

Năm 2021 : 15.668