Saturday, 22/01/2022 - 04:04|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Ngày 08/11/2021 Trường Tiểu học Phú Lâm 1 long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là dịp để các đồng chí CB,GV,NV trong nhà trường được nói lên tiếng nói, nguyện vọng của bản thân cũng như tổ chuyên môn; Việc tham gia đóng góp ý kiến cho  bản báo cáo kiểm điểm của năm học trước và phương hướng, nhiệm vụ cho năm học này nhằm xây dựng trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh

Báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học trước và phương hướng, nhiệm vụ năm học này của Hiệu trưởng

Bên cạnh đó, Hội nghị được nghe báo cáo công khai tài chính năm học. Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân. Tiêu chuẩn thi đua viên chức năm học. Quy chế thực hiện dân chủ trong các hoạt động của nhà trường. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các bản tham luận do các tổ đưa ra.

Bản báo cáo tài chính của đồng chí kế toán
Bản báo cáo của Trưởng ban thanh tra nhân dân

Báo cáo tham luận của tổ 1
Báo cáo tham luận của tổ 2+3

Bản tham luận của tổ 4+5

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân ra mắt hội nghị

Tại hội nghị những cá nhân có thành tích xuất sắc, tích cực của năm học trước được UBND huyện, tỉnh trao tặng bằng khen, giấy khen, danh hiệu cho 1 năm phấn đấu trong công tác dạy và học.

Các đồng chí được tặng bằng khen của UBND tỉnh
4 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở
3 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học
Các đồng chí nhận danh hiệu Lao động tiên tiến

Mặc dù năm học 2020-2021bị ảnh hưởng rất nhiều của dịch bệnh covid 19 nhưng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo và đặc biệt là nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành. Tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Phú Lâm 1 luôn vững tin vào năm học 2021-2022 với nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Năm 2022 : 1.324