Wednesday, 12/08/2020 - 18:56|

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Tiên Du năm học 2019-2020. Sáng ngày 16/10/2019, Trường Tiểu học Phú Lâm 1 đã tổ chức thành Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có:

+Ông Nguyễn Văn Hiệu - Ủy viên BTV, trưởng ban chính sách pháp luật – LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh

+ Ông Nguyễn Văn Huy – chuyên viên Ban Chính sách pháp luật – LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh

+ Bà Nguyễn Thị Sâm – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Du

+ Bà Trần Thị Hoa – Phó trưởng phòng PGD&ĐT Tiên Du

+ Bà Ngô Thị Hân – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Phú Lâm

+ Ông Nguyễn Văn Thao – Phó BT thường trực Đảng ủy xã Phú Lâm

+ Ông Nguyễn Văn Quyết – PCT UBND xã Phú Lâm

+ Ông Hoàng Thế Tự - Trưởng thôn Tam Tảo

+ Ông Nguyễn Văn Thiết – BCH Hội CMHS

+ Các bà nhân viên bếp ăn công ty Cổ phần suất ăn công nghiệp Nam Hà Nội – đơn vị phối hợp với nhà trường trong việc tổ chức ăn bán trú

Các đại biểu và toàn thể CBCCVC trong đại hội

Hội nghị  được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là màn văn nghệ chào mừng và chương trình tặng hoa chúc mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng
Đại biểu LĐLĐ tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo PGD tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội CMHS chúc mừng
Cô Trần Thị Thu Hòa đọc báo cáo tổng kết

Hội nghị  đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020; năm học qua Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nội dung kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, các phong trào hoạt động trong nhà trường được duy trì ổn định, chất lượng giáo dục được nâng cao. Năm học 2019-2020, Công đoàn tập chung làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên và gia đình; các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên.

Góp phần vào thành công của hội nghị là những bản tham luận của các tổ. Những ý kiến góp ý chân thành và sát thực nhất của các vị đại biểu tham dự.

Kết thúc hội nghị là cái bắt tay mang đầy niềm tin về một năm học nhiều thắng lợi của việc kí giao ước thi đua. Và ra mắt hội nghị của Ban thanh tra nhân dân.

Năm 2020 : 3.967