Wednesday, 12/08/2020 - 19:35|

Hoạt động ngoại khóa nhân dịp 22/12

Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày thành lâp quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều ngày 11 tháng 12 năm 2019 trường Tiểu học Phú Lâm 1 tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ của xã. Dự lễ dâng hương có các đồng chí trong BCH chi đoàn, TPT đội, các đồng chí giáo viên khối 5 và 126 em học sinh khối 5 của trường. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã vệ sinh quang cảnh và thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ. Sau khi chào cờ theo nghi lễ là 1 phút tưởng niệm các anh hung liệt sĩ. Giây phút chào cờ thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người khắc ghi trong lòng thầy và trò sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, đó là bài học không bao giờ quên của các thế hệ đời sau, nhắc nhở thầy và trò phải luôn luôn phấn đấu, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước.

Hoạt động ngoại khóa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12 hằng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ độ cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các anh hung liệt sĩ, nguyện cố gắng hết mình đề học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hoạt động:

Năm 2020 : 3.968