Wednesday, 12/08/2020 - 19:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lâm số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

           Kính thưa các đồng chí Công đoàn viên trong nhà trường!

          Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Hôm nay, trường Tiểu học Phú Lâm 1 hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt hội đồng nhà trường tôi xin gửi lời chúc tới các đồng nghiệp nữ sức khỏe và hạnh phúc và thành công. 

         Các đồng chí ạ ! Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành nên những phẩm chất tốt đẹp, đó chính là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

         Trong những năm qua, Các giáo viên nữ trường Tiểu học Phú Lâm 1 đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.

          Hơn lúc nào hết, các đồng chí vẫn luôn sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực mọi phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua những khó khăn để có thể tiếp tục đến trường, đến lớp. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội, cùng với những đóng góp lớn lao của các đồng chí cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của đơn vị... nói riêng. Các đ/c mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người. Hi vọng rằng, các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động để nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

         Những hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ kỉ niệm tại trường Tiểu học Phú Lâm 1. Và lời chúc được gửi tới đồng chí Nguyễn Thị Làn, nhân ngày sinh nhật của đồng chí. Chúc đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Thị Làn

 


Nguồn:thphulam1.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 353
Năm 2020 : 3.968