Wednesday, 20/10/2021 - 14:46|

Ngoại khóa Tiếng Anh lớp 1,2 năm học 2020-2021

Trong thời buổi phát triển công nghệ số hiện nay, việc học giỏi Toán, Tiếng Việt... là chưa đủ để bắt kịp với xu hướng của thời đại. Tiếng Anh được coi là mấu chốt để con người có thể vươn ra được thế giới.

Vì vậy, năm học 2020-2021 Trường Tiểu học Phú Lâm 1 được sự đồng ý của Phòng Giáo dục huyện Tiên Du đã hợp tác với Công ty cổ phần và đào tạo giáo dục Việt - Úc, trong dự án giảng dạy Tiếng Anh nước ngoài trong trường Tiểu học.  Việc làm quen với Tiếng Anh, tạo cho học sinh yêu thích Tiếng Anh, đem Tiếng Anh gần hơn với học sinh, để những giờ học Tiếng Anh là giờ chơi mà học sinh vẫn có kiến thức.

Buổi chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại Nhà đa năng trường Tiểu học Phú Lâm 1, Công ty cổ phần và đào tạo giáo dục Việt - Úc đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa "Fun with English" cho các bạn học sinh khối lớp 1,2. Tại buổi sinh hoạt các em được chơi những trò chơi mang tính giáo dục cao, vận dụng những kiến thức đã học vào những trò chơi một cách tự nhiên nhất.

Năm 2021 : 15.683