Wednesday, 20/10/2021 - 14:59|

Chương trình 40000 balo Ocean edu - Cùng em đến trường

OCEAN EDU - CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 01/10/2021 tại Văn phòng trường đã diễn ra "Chương trình 40000 balo Ocean edu - Cùng em đến trường".  Chương trình đặc biệt trong chuỗi sự kiện “Back to school” nhằm lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, đồng thời hỗ trợ kịp thời, tiếp thêm động lực cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc trao quà không đúng dịp khai giảng song thầy cô đại diện Ocean Edu vẫn cố gắng có mặt, trao quà tận tay tới các em học sinh. Với quy mô vừa và nhỏ, đảm bảo thông điệp 5k, thầy trò vẫn được gặp gặp nhau để trao đi yêu thương, những lời động viên, khích lệ kịp thời trong dịp đầu năm học mới. Với niềm tin và hy vọng được gửi gắm, Ocean Edu hy vọng các em học sinh sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thử thách, giữ vững thành quả học tập và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Năm 2021 : 15.684