Wednesday, 12/08/2020 - 18:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lâm số 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 16,17 tháng 10 năm 2018, Trường tiểu học Phú Lâm 1 đã phối hợp với trạm y tế xã Phú Lâm, TTYT dự phòng huyện Tiên Du tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

 Được sự cộng tác, giúp đỡ của Trạm y tế xã Phú Lâm và TTYT dự phòng Huyện Tiên Du, trường Tiểu học Phú Lâm 1 đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh trong 2 ngày 16 và 17 tháng 10 năm 2018. Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đ¬ường hô hấp... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh được các y, bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng GVCN lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con có điều kiện học tập tốt nhất.       
        Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Trong các hoạt động của trường Tiểu học Phú Lâm 1, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. 
        Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Đây cũng là một nội dung trong chương trình “Vì sức khỏe trẻ thơ” mà nhà trường đã triển khai.
Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 120
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 352
Năm 2020 : 3.967